Đăng ký lái thử

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ LÁI THỬ CÁC DÒNG XE MITSUBISHI

Hoạt động lái thử xe được các đại lý tổ chức thường xuyên tại nhiều địa điểm các nhau trên toàn quốc, và xe lái thử luôn sẵn sàng phục vụ tại các showroom của các đại lý vào tất cả các ngày trong tuần.

Để có thể đưa ra quyết định chính xác và phù hợp nhất khi mua xe thì lái thử xe là hoạt động không thể bỏ qua. Bằng việc trực tiếp lái thử xe, quý khách có thể biết được chất lượng sản phẩm, tính năng sản phẩm, trang thiết bị của xe, khả năng vận hành, so sánh với các dòng xe khác và đưa ra quyết định đúng đắn.

Hàng tháng, đại lý Mitsubishi An Dân; – Long Biên thường tổ chức lái thử xe tại một vài địa điểm thuộc các tỉnh thành khu vực phía Bắc. Tham gia hoạt động lái thử xe tại tỉnh, ngoài việc được trải nghiệm và chiêm ngưỡng trực tiếp xe Mitsubshi, Qúy khách còn được sự tư vấn tận tình của các bạn tư vấn bán hàng, giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ thông tin cần thiết, cùng thư giãn bên ly cafe và hoa quả, đồng thời nhận nhiều phẩn quà có giá trị từ đại lý.

Tại showroom Mitsubishi An Dân – Số 1 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội, chúng tôi chào đón quý vị tất cả các ngày trong tuần. Khi có nhu cầu tham gia lái thử xe, Qúy khách cần mang theo giấy phép lái xe. Trong trường hợp Qúy khách chưa có giấy phép lái xe, chúng tôi sẽ hỗ trợ Qúy khách để có thể trải nghiệm lái thử xe.

Để chúng tôi có thể phục vụ Qúy khách tốt nhất, vui lòng liên hệ trước theo thông tin dưới đây:

Mitsubishi Long Biên

Số 1 – Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội

Hotline Kinh Doanh: 0969.488.202

Để lại thông tin của bạn

Đăng ký lái thử xe